Vàng leo lên đỉnh gần 1 tuần, khoảng $ 1575

Trong tuần qua, giá vàng đã tăng từ một trong những mức thấp hơn quanh mức 1000 đô la và nó đã đứng đầu ở mức khoảng 1575 đô la. Đây là một chỉ báo tuyệt vời rằng nó đang hướng tới cao hơn, và các nhà giao dịch tăng giá hơn có thể bán để kiếm lợi ngắn hạn. Tôi ở đây để nói với bạn rằng mua vàng là một sai lầm, giá dự kiến ​​sẽ giảm trở lại.

Về triển vọng thị trường, vàng đã giảm xuống dưới mức cao nhất mọi thời đại cũng như các luật lệ được áp dụng. Nếu chúng ta thấy thị trường trở lại mức thấp này thì kim loại có thể tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Giá vàng luôn trong tầm kiểm soát, và điều này không khác biệt so với bất kỳ mặt hàng nào khác.

Khi phần còn lại của hàng hóa giảm, giá vàng tăng. Giá vàng đã thực hiện một công việc rất tốt trong dự báo động thái tiếp theo trên thị trường. Khi thị trường giảm, giá vàng có xu hướng theo sau. Đây là lý do tại sao những người lâu vàng đã mua lại hoặc có trong tay vàng khi thị trường giảm.

Cách duy nhất để thị trường có thể leo lên là nếu có một xu hướng tăng mạnh đang diễn ra. Đây là lý do tại sao giá vàng có thể được mua ở mức giá chiết khấu khi phần còn lại của thị trường giảm. Điều này sẽ tiếp tục giúp giá vàng ngay cả khi các mặt hàng khác bắt đầu giảm.

Động thái tiếp theo trên thị trường dự kiến ​​sẽ là một bước đi xuống khi thị trường hồi phục và tiếp tục hồi phục. Giá của kim loại đang xem xét một số mức kháng cự chính sẽ là cơ hội bán. Khi thị trường thực hiện động thái này, giá vàng sẽ tăng giá.

Mua vàng ngay bây giờ trong khi nó vẫn còn đắt tiền và ở vị trí phòng thủ. Như bạn có thể thấy, đây là thời điểm tốt nhất để mua vì giá đã giảm. Tuy nhiên, nếu giá giảm trở lại vị trí hiện tại thì vàng có thể đứng đầu và bạn sẽ mất tiền.

Điều quan trọng cần nhớ là đây là một khoản đầu tư rủi ro cao. Không ai có thể thực sự biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường, nhưng những gì chúng ta biết là điều này có thể tiếp tục xoay theo cả hai hướng. Thị trường sẽ tiếp tục tăng hoặc giảm, và tùy thuộc vào bạn để xác định xem bạn có muốn chấp nhận rủi ro hay không.