Uphold ra mắt giao dịch tiền điện tử không phí

Uphold ra mắt giao dịch tiền điện tử không phí, bạn nói gì? Chà, tôi muốn nói chuyện với bạn về cách nó hoạt động. Cách mà trang web này thực hiện là bằng cách tích hợp một hệ thống được gọi là Hoán đổi tiền điện tử.

Đó là khái niệm tương tự về giao dịch không phí như với Kế hoạch đầu tư Uphold, đây là một trang web rất phổ biến cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Khi bạn truy cập trang web Uphold, rất dễ sử dụng, bạn sẽ có thể thấy các tùy chọn khác nhau và những gì được bao gồm trong mỗi trang.

Khi bạn định tạo tài khoản Uphold của mình, bạn sẽ được hỏi một số chi tiết nhất định như tên, ngày sinh, giới tính, quốc gia cư trú, tuổi, giới tính, v.v. Điều này có nghĩa là thông tin tài chính của bạn rất quan trọng cho trang web cụ thể này. Quá trình đăng ký sẽ chỉ mất một vài phút. Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ có thể bắt đầu với một vài loại tiền tệ.

Uphold là một nhà môi giới trực tuyến và thực sự có hai tài khoản khác nhau mà bạn có thể mở tại trang web này. Bạn có thể mở Tài khoản chuyển tiền và Tài khoản giao dịch.

Với tài khoản Chuyển tiền, bạn sẽ có thể gửi tiền vào các tài khoản khác thông qua phương thức giao dịch FX thị trường tự do. Để làm điều này, bạn cần mở Tài khoản chuyển tiền. Có rất nhiều lợi thế cho việc này; bạn sẽ có thể mua hoặc bán các cặp tiền khác nhau.

Mặt khác, nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử trên Uphold, bạn phải mở Tài khoản giao dịch. Thisoption là lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm giao dịch không phí trong thị trường tiền điện tử.

Vì bạn đã nhận thức được lợi ích của giao dịch không phí, bạn sẽ muốn bắt đầu. Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch thị trường tiền điện tử.